Thiết kế website thẩm mỹ viện - những tips cần lưu ý

Cho dù ở đâu, trong thờ điểm nào thì nhu cầu làm đẹp luôn là nhu cầu bất biến của con người. Trong thời kỳ internet phát triển vượt bậc như hiện nay nếu bạn muốn kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng bỏ qua nguồn khách hàng online tiềm năng. Website thẩm mỹ viện chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho bạn.


Tuy nhiên, giữa trăm ngàn website thẩm mỹ của các thẩm mỹ viện lớn nhỏ, làm sao để cạnh tranh và chiếm hữu được sự tin tưởng của khách hàng? Nâng cao chất lượng phục vụ, đương nhiên. Nhưng, tin tôi đi, nếu như chất lượng dịch vụ của bạn có tốt đến đâu nhưng khách hàng cũng không thể biết mà tự tìm đến bạn. Điều quan trọng là bạn phải làm sao để hút khách hàng

Những tips nhỏ khi thiết kế website thẩm mỹ viện sẽ là kinh nghiệm quý báu cho doanh nghiệp bạn trong quá trình thu hút số lượng khách hàng đông đảo, tạo hiệu ứng đám đông giúp thẩm mỹ viện của bạn ngày càng trở thành địa chỉ uy tín cho những ai muốn nâng cao vẻ đẹp của mình.


Linh động trong thiết kế

Website làm đẹp, thẩm mỹ viện thường mang hơi hướng linh động, nhẹ nhàng trong thiết kế. Người ta đến với spa, làm đẹp mong muốn được nghỉ ngơi, thư giãn vì thế khi thiết kế website thẩm mỹ viện nên chú ý từng đường nét làm sao để khách hàng nhìn vào có cảm giác thư giãn tối đa.

Vì vậy, điểm nổi bật của 1 website thẩm mỹ viện chính là giao diện độc đáo, mang đậm phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, tinh tế khiến khách hàng nghĩ rằng thẩm mỹ viện của bạn chính là địa chỉ lý tưởng cho quyết định làm đẹp của mình. Vì vậy, khi thiết kế website thẩm mỹ viện nên tránh những màu sắc mang tính thúc giục như đỏ, xanh coban…mà nên chọn những tone màu sáng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái như trắng, xanh lá, xanh nước biển…Giao diện web cũng nên được mở rộng tối đa khiến người nhìn cảm giác không gian được mở rộng hơn mà không bị bó hẹp. Nên tránh những mẫu bố cục chia tách hay phân chia ô mà nên chọn kiểu bố cục toàn trang hay dạng bố cục không bao viền để tạo cảm giác rộng mở


Phân loại dịch vụ hợp lý, dễ hiểu

Ngay cả khi bạn có được giao diện bắt mắt nhưng không hẳn bạn đã chiếm được hoàn toàn sự thuyết phục từ khách hàng. Nếu như website của bạn không được sắp xếp các dịch vụ hợp lý khiến khách hàng khó tra cứu những dịch vụ mình mong muốn thì khả năng website của bạn bị lãng quên là rất cao. Vì vậy, cần có sự nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng , xu hướng tìm kiếm để sắp xếp những dịch vụ một cách hợp lý. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn mà còn thể hiện hết được những dịch vụ của thẩm mỹ viện đó. Một thẩm mỹ viện đa dạng nhiều dịch vụ thường được đánh giá cao hơn.


Tối ưu theo công cụ tìm kiếm

Như đã nói ở trên, dù cho website của bạn có đẹp đến đâu, dịch vụ có hấp dẫn thế nào nhưng khách hàng cũng không thể tự tìm đến mà cần có những công cụ phụ trợ khiến website thẩm mỹ viện của bạn dễ dàng hiện lên top đầu trong các công cụ tìm kiếm. Đó là lúc cần đến vai trò của SEO.

Thiết kế website của bạn phải chuẩn SEO trước tiên. Để chuẩn SEO, cần có sự thống nhất về từ khóa ngay cả trong tên miền, hosting…Nội dung bài viết cũng được hướng SEO cụ thể.


Tốc độ truy cập nhanh, hình ảnh sắc nét

Tốc độ truy cập website chính là yếu tố gây được thiện cảm cho khách hàng, để làm được như vậy, hosting cần được đảm bảo đủ dung lượng để phù hợp với dữ liệu website. Ngoài việc tốc độ truy cập nhanh, website thẩm mỹ viện của bạn cũng nên tương thích với các thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh sắc nét khiến cho website của bạn hiện lên chân thật, gợi cảm giác thư thái và kích thích tưởng tượng của khách hàng.
 
 

0969.63.2018

Bài viết khác
Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

07/12/2020 - 554 lượt xem

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile? Doanh nghiệp sẽ tìm...

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

07/12/2020 - 1069 lượt xem

Bạn đang muốn tạo trang web thế nhưng lại không biết nền tảng thiết kế website...

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

28/01/2021 - 1220 lượt xem

Làm sao để tối ưu hiệu năng website gia tăng trải nghiệm người dùng? Các tip tối...

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

27/11/2018 - 3409 lượt xem

Hiểu rõ tăng trải nghiệm cho người dùng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối...

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

27/11/2018 - 6710 lượt xem

Nếu bạn vẫn đang săn đón xu hướng thiết kế website năm 2019, hãy cùng chờ đón...

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

22/11/2018 - 1325 lượt xem

Khi xã hội đang dần phát triển, du lịch là nhu cầu thường xuyên và tất yếu của...