9 chi tiết không thể bỏ qua khi lượng truy cập website khách sạn sụt giảm

Bạn nhận thấy rằng lượng truy cập của độc giả trên thiết kế website khách sạn sụt giảm điều đó gây khó khăn khi tìm kiếm khách hàng lượng khách hàng tiềm năng. Đừng quá lo lắng, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp để nâng cao lượng truy cập trên website của mình.

 

1. Khi website chỉ có một kênh/nguồn duy nhất.

Khi bạn nhận ra lượng truy cập website khách sạn của mình đột ngột giảm xuống một tỷ lệ khá lớn mà trong khi đó website lại chỉ có duy nhất một nguồn/kênh thông tin phát sinh khách truy cập, việc mà bạn cần làm rất đơn giản hãy nhanh chóng kiểm tra các mã hoặc link liên kết bị hỏng, sửa và cập nhật lại toàn bộ.
 

2. Thiết kế website khách sạn linh hoạt, thân thiện người dùng.

 

 

Tương tự như các thiết kế website du lịch, nhà hàng, việc thiết kế website khách sạn không thực sự thân thiện và gần gũi với người dùng hiện đại cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng truy cập website giảm xuống.Đa phần thói quen người dùng hiện nay đều tìm kiếm và theo dõi thông tin thông qua các thiết bị di động.Nếu website của bạn chưa làm điều này đã đến lúc cần bổ sung ngay phiên bản web tương thích với mọi thiết bị di động. Hãy đáp ứng thật khẩn trương những yêu cầu cần thiết của người dùng sẽ giúp bạn chóng cải thiện lại được tốc độ truy cập trang web.
 

3. Cập nhật xu hướng.

Xu hướng thiết kế web hiện nay thay đổi theo từng tháng, từng tuần và thâm chí là từng ngày. Dù không cần phải nhất nhất chạy theo những xu hướng đó nhưng hãy theo dõi để so sánh về phong cách thiết kế từng năm, dự đoán xu hướng và tiến hành cập nhật và sửa đổi website.
 

4. Tối ưu hóa địa phương.

Hãy thêm vào mọi sản phẩm của doanh nghiệp yếu tố địa phương để chúng hiển thị trên website.  Điều này sẽ giúp cho website doanh nghiệp nổi bật và chuyên nghiệp hơn nhiều website khách sạn khác.
 

5. Sửa đổi, cập nhật website.

Tất cả những hành động hay những thay đổi trên website đều tác động đến khả năng tìm kiếm của website đó. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đều vận hành tốt và bạn không xóa nhầm bất cứ một trang nào trên website.
 

6.  Nội dung hấp dẫn.

Cung cấp đến độc giả những nội dung thông tin phong phú, hấp dẫn và chứa các từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Thứ hạng tìm kiếm của website có mối quan hệ mật thiết với lượng truy cập trên trang web. Do vậy, bạn cần lên một kế hoạch nội dung cụ thể, rõ ràng nhằm tối ưu hóa nội dung cũng như các link liên kết hiện tại trên website.
 

7. Lựa chọn từ khóa. 

Bạn không nên chỉ lựa chọn một từ khóa cố định mà hãy rà soát và điều chỉnh lượng từ khóa để điều hướng nội dung website đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu và trong từng khoảng thời gian khác nhau.
 

8. Thay đổi thuật toán tìm kiếm.

Có thể bạn chưa biết, mỗi năm Google thường thay đổi thuật toán từ 400 -500 lần. Và rất có thể lưu lượng truy cập website của bạn cũng thay đổi, cập nhật và điều chỉnh nhằm đảm bảo thứ hạng website là điều cần thiết.
 

9. Liên kết hồ sơ.

Việc làm này thực chất là kiểm tra chất lượng backlink của website để đảm bảo lượng truy cập.

Tóm lại để đảm bảo tốt nhất lượng truy cập trên trang web khách sạn mỗi doanh nghiệp nên giám sát và kiểm tra website thường xuyên. Chỉ có như vậy bạn mới nhanh chóng tìm ra các vấn đề tồn tại và có biện pháp xử lý.

Nếu bạn luôn tồn tại những khúc mắc trong thiết kế website, không biết làm gì để có những hiệu quả tốt nhất cho trang web của mình hãy liên hệ với Sky Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn những giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm:  10 tính năng nổi bật khi thiết kế website khách sạn
                   Những website khách sạn ăn khách nhất 2016

 

0969.63.2018

Bài viết khác
Khi thiết kế website thẩm mỹ viện cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế website thẩm mỹ viện cần lưu ý những gì?

03/10/2021 - 48 lượt xem

Những lưu ý nhỏ khi thiết kế website thẩm mỹ viện sẽ là kinh nghiệm quý báu cho...

Kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp độc đáo và chất lượng

Kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp độc đáo và chất lượng

11/08/2021 - 337 lượt xem

Bạn đang cần kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp để xây dựng một website hoàn...

Cùng tìm hiểu 4 kinh nghiệm khi thiết kế web thời trang

Cùng tìm hiểu 4 kinh nghiệm khi thiết kế web thời trang

09/08/2021 - 317 lượt xem

Bạn đang tìm nguồn tư liệu về kinh nghiệm thiết kế web thời trang cho mình? Bài...

Một số kinh nghiệm thiết kế website bất động sản chất lượng

Một số kinh nghiệm thiết kế website bất động sản chất lượng

04/08/2021 - 385 lượt xem

Bạn đang thiếu kinh nghiệm thiết kế web bất động sản? Vậy hãy cùng chúng tôi...

Bật mí những kinh nghiệm thiết kế web bán hàng hiệu quả

Bật mí những kinh nghiệm thiết kế web bán hàng hiệu quả

03/08/2021 - 213 lượt xem

Bạn đã có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng trên internet chưa? Nếu chưa có, hãy...

Bật mí 7 kinh nghiệm thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và chất lượng

Bật mí 7 kinh nghiệm thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và chất lượng

26/07/2021 - 196 lượt xem

Thời buổi công nghệ số phát triển thì kinh nghiệm thiết kế web du lịch rất quan...