Thiết kế Website

Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo, uy tín, chuyên nghiệp tại Sky Việt Nam với ⭐15+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế web⭐marketing online⭐uy tín⭐hiệu quả tại Hà Nội và TPHCM.

Thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. Làm sao để các dự án bất động sản đến nhanh hơn với người có nhu cầu là thành công lớn của người làm thiết kế website bất động sản.

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do Sky Việt Nam thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều gói thiết kế website như Thiết kế website bán hàng, Thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, Thiết kế website phòng khám - dịch vụ sức khỏe…Sky Việt Nam hiểu rằng, mỗi gói thiết kế website đòi hỏi yêu cầu khác nhau trong thiết kế, tùy theo nhu cầu khách hàng và đặc điểm đối tượng tiếp cận mà đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Với gói thiết kế website bất động sản, đối tượng tiếp cận chủ yếu là doanh nhân, công nhân viên chức và người có thu nhập từ trung bình đến cao trong xã hội. Vì vậy, website bất động sản yêu cầu giao diện sang trọng, lịch sự và những tính năng, công cụ hiện đại, thiết kế khoa học…

Luôn lắng nghe và am hiểu tâm lý khách hàng, đó là lý do vì sao Sky Việt Nam luôn khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lòng công chúng.

Đặc trưng của gói thiết kế website bất động sản

1. Module giới thiệu:
Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.
Cung cấp thông tin đầy đủ giúp khách hàng dễ tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm từ đó tăng thêm sự uy tín và mức độ tin cậy đối với khách hàng. 

Mẫu giao diện website bất động sản
Mẫu giao diện website bất động sản


2. Module tin tức:
Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.
Mục tin tức có nhiệm vụ quan trọng đối với các website bất động sản bởi đây sẽ là nơi giữ chân khách hàng truy cập vào website và khiến khách hàng quay trở lại vào lần sau. Đối với các khách hàng bất động sản, họ thường xuyên theo dõi các tin tức trong một khoảng thời gian dài. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu sắc thì khi có nhu cầu họ sẽ chi ngay lập tức để mua bất động sản. Khi đó, nếu bạn đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng bằng việc cung cấp nhiều nội dung hữu ích thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bạn.

3.  Module dự án:
Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án. Hình ảnh và các thông tin được trình bày một cách đẳng cấp, là cơ sở để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án trước khi đưa ra quyết định sở hữu hoặc đầu tư. 

4.  Module dịch vụ:
Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

5. Module đối tác:
Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:
Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

Hình ảnh đa dạng giúp website nổi bật hơn
Hình ảnh đa dạng giúp website nổi bật hơn


7. Module tìm kiếm:
Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…
– Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản… với mỗi mục tiêu tìm kiếm sẽ có nhiều các tiêu chí được đưa ra như vị trí địa lý, diện tích, pháp lý, ngân sách, tiện ích xung quanh, ... Website càng có nhiều tiêu chí giúp tìm kiếm dễ dàng càng mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

8. Module liên hệ:
Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng
– Liên hệ theo thông tin của công ty
– Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…
– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module  tiện ích:
– Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
– Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Tại sao nên lựa chọngói thiết kế website bất động sảntại Sky Việt Nam

Sky Việt Nam là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn dự án website cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản. Mỗi doanh nghiệp đến với Sky Việt Nam sẽ được tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng của website hiện tại.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản Sky Việt Nam cam kết website chất lượng Dịch vụ thiết kế website bất động sản Sky Việt Nam cam kết website chất lượng
Dịch vụ thiết kế website bất động sản Sky Việt Nam cam kết website chất lượng

Mỗi dự án hoàn thiện, Sky Việt Nam luôn cam kết về chất lượng website không chỉ có giao diện đẹp, đầy đủ tính năng mà website còn được thiết kế chuẩn SEO. Điều đó giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng và xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp.
Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống và giải quyết nhanh chóng các vấn đề khách hàng gặp phải. Với chất lượng dịch vụ tốt, Sky Việt Nam tự hào là một đơn vị thiết kế website bất động sản luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của Sky Việt Nam không chỉ đặc trưng bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế mà còn thiên về tính ứng dụng cao, nội dung chuẩn SEO sao cho website bất động sản của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Luôn am hiểu tâm lý khách hàng, tôn trọng người dùng internet… là lý do mà Sky Việt Nam luôn dành được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

Nâng tầm dự án của bạn? Một trang web bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một giải pháp tổng thể cho website của bạn. Liên hệ TẠI ĐÂY

0969.63.2018

Các gói thiết kế website
Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ chức...

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp

Hãy đến với Sky Việt Nam để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ...

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ...

Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch

Thiết Kế Website Du Lịch ĐẸP, Chuyên Nghiệp. Giải pháp Thiết Kế Website Du Lịch...

Thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng

Thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng

Là công ty thiết kế web hàng đầu với kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website...

Thiết kế website nhà hàng - khách sạn

Thiết kế website nhà hàng - khách sạn

Tất cả những gì bạn cần để quảng bá nhà hàng của mình là tìm đến với dịch...