Tuyển dụng

TUYỂN LẬP TRÌNH VIÊN PHP - LẬP TRÌNH WEBSITE

Tuyển nhân viên lập trình PHP, tham gia lập trình các dự án website của khách hàng, lập trình website trên mô hình MVC trong PHP. Có kinh nghiệm lập trình các cấu trúc website bằng PHP làm việc với một trong các Framework PHP: Code Igniter, Zend Framework,...Do nhu cầu nhân sự trong mảng lập trình website. Sky Việt Nam cần tuyển 02 lập trình viên website PHP. Chi tiết như sau:

Tuyển nhân viên kinh doanh website

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh website hãy tìm hiểu ngay và nắm bắt ngay cơ hội của mình để được làm việc và trải nghiệm một môi trường đầy tiềm năng, bạn sẽ được phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.

Tuyển nhân viên Telesale - Chăm sóc khách hàng

Sky Việt Nam đang tăng cường tuyển dụng số lượng lớn nhân sự ở nhiều bộ phận khác nhau như: Trưởng nhóm lập trình, nhân viên lập trình, nhân viên thiết kế và tiêu biểu là nhân viên chăm sóc khách hàng - telesale

Trợ Lý Kinh Doanh Cấp Cao - Thu nhập 15 - 20 triệu

Để phục vụ nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển: Vị trí dự tuyển Trợ Lý Kinh Doanh Cấp Cao. Công ty Sky Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn phát triển website, hỗ trợ truyền thông và marketing online.

GIA NHẬP SKY VIỆT NAM - TẠI SAO CHỌN SKY VIỆT NAM?

Chúng tôi không chỉ cố gắng mang đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, thân thiện và hòa đồng mà tất cả cán bộ nhân viên trong công ty đều bình đẳng và được tôn trọng. Hơn thế, chúng tôi còn cam kết mang đến cho cán bộ nhân viên một chế độ đãi ngộ tốt nhất phù hợp với năng lực của từng người, khuyến khích mọi người phát huy tối đa khả năng của bản thân.

TUYỂN NHÂN VIÊN SEO WEBSITE

Sky Việt Nam tuyển nhân viên SEO web, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, con người nhiệt tình, chế độ hấp dẫn. Anh chị em nào đang là SEOer, mong muốn tìm một bến đậu mới, thử sức với những dự án mới thì hãy dành chút thời gian ngó vào tin tuyển dụng của Sky Việt Nam chúng tôi nhé!

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ WEB

Một môi trường trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng để bạn thoải mái khám phá và sáng tạo. Và Sky Việt Nam còn có nhiều điều tuyệt vời hơn nữa... Nhanh nhanh ứng tuyển bởi Sky Việt Nam chỉ còn 02 vị trí để các bạn ứng tuyển...

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG

Bạn yêu thích công việc kinh doanh. Bạn năng động, cầu tiến, sáng tạo. Bạn có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. Bạn có khả năng làm việc độc lập. Bạn sử dụng, khai thác và phân tích thông tin trên Internet tốt. Và đặc biệt: Bạn kiếm tiền giỏi và tiêu tiền cũng giỏi… =>>>> Hãy đến với chúng tôi…