Mail Google Apps – Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Bạn có biết có hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã đăng ký sử dụng, đồng thời mỗi ngày có hàng nghìn lượt đăng ký Email Google Apps - Email Google theo tên miền. Hãy đăng ký ngay với Sky Việt Nam để tìm hiểu lý do vì sao ứng dụng này lại được cả thế giới tin dùng như vậy.


Địa chỉ email tùy chỉnh theo miền của bạn

Cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Tạo địa chỉ email dưới dạng: ten_ban@ten_mien.com và duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.


Dễ dàng làm việc ở mọi nơi

Dịch vụ Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp khiến bạn dễ dàng xử lý công việc mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Với ứng dụng này bạn có thể check mail, soạn thảo văn bản, xử lý tài liệu ngay cả khi đang đi du lịch, khi di chuyển trên xe hay có thể xử lý công việc bất cứ khi nào xảy ra sự cố.

Được tích hợp đầy đủ những tính năng văn phòng, Email theo tên miền riêng đem lại nhiều tiện ích phục vụ cho công việc của bạn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của bộ ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đi đến mọi nơi mà không lo công việc gặp rắc rối.

Email theo tên miền giúp cho giao dịch của bạn trở nên uy tín hơn đồng thời giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể dễ dàng đem theo tiện ích này bất cứ nơi nào trong mọi hoàn cảnh thời gian mà vẫn xử lý được công việc một cách tốt nhất.

Dịch vụ email Google Apps dành cho doanh nghiệp theo tên miền riêng


Tốc độ truy cập nhanh

Được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp khiến cho việc gửi email, soạn thảo văn bản của bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không lo sự cố về mạng. Tốc độ truy cập nhanh là điều nhà sản xuất quan tâm đầu tiên khi thiết lập ứng dụng này.
Giờ thì bạn không còn phải e ngại tốc độ truy cập chậm khi làm việc trên thiết bị di động bởi Email Google Apps đã tính đến vấn đề này với mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng sử dụng tốt nhất có thể.


Độ bảo mật thông tin cao

Bên cạnh việc khiến cho giao dịch của bạn trở nên uy tín, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, email theo tên miền còn đảm bảo được thông tin cao hơn so với các email cá nhân thông thường. Việc sử dụng email theo tên miền của doanh nghiệp ngay trên thiết bị di động giúp bạn có thể thưc hiện công việc ở mọi nơi mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.


Kết nối với mọi người

Hộp thư đến của bạn không chỉ dành cho thư mà còn dành cho con người. Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì. Xem ảnh tiểu sử của liên hệ của bạn, nội dung cập nhật gần đây và tài liệu được chia sẻ bên cạnh mỗi email.


Gmail theo tên miền riêng

Mail Google Apps – Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp
 
Cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Tạo địa chỉ email dưới dạng: ten_ban@ten_mien.com và duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.
 

Duyệt mail trên mọi thiết bị

Mail Google Apps – Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp
Gmail từ Google Apps cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào.


Giữ lại danh bạ và Email cũ

 Mail Google Apps – Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp
Với Gmail trên ngôi nhà mới, bạn không bị mất đi các Email cũ từ nền tảng lâu nay sử dụng. Mail Google Apps cho phép di chuyển toàn bộ dữ liệu Email và danh bạ cũ của bạn lên Email mới.


Bộ ứng dụng trong Google Apps

Gmail cho doanh nghiệp

Email dành cho doanh nghiệp của Google. Địa chỉ theo tên miền riêng, dung lượng 15 Gb cho mỗi người dùng. Bảo mật, lọc thư rác, làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác.


Lịch Google

Lịch trực tuyến của Google. Lập kế hoạch làm việc, nhắc sự kiện qua Email, tin nhắn SMS. Chia sẽ lịch cho đồng nghiệp…


Drive

Lưu trữ đám mây với Google Drive. 15Gb dung lượng. Lưu và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Drive, dễ dàng chia sẽ với đồng nghiệp. An toàn và bảo mật, tăng dụng lượng dễ dàng với chi phí thấp.


Documents

Tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẽ file dữ liệu trực tuyến trong thời gian thực. Hỗ trợ tương thích với định dạng Microsoft Office. Giải pháp bản quyền với chi phí thấp.


Bảng tính

Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Tương thích với bảng tính Microsoft Excell quen thuộc.

Thiết lập Email Google Apps như thế nào?

Bạn có biết có hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã đăng ký sử dụng Email Google Apps, đồng thời có hàng nghìn lượt đăng ký mỗi ngày. Hãy đăng ký ngay với Sky Việt Nam để tìm hiểu lý do vì sao ứng dụng này lại được cả thế giới tin dùng như vậy. Việc thiết lập và quản lý dễ dàng, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. 

Google Apps là giải pháp điện toán đám mây giúp bạn và doanh nghiệp của bạn làm việc với năng suất cao hơn và dễ dàng thực hiện ở mọi nơi trên mọi thiết bị. Bao gồm bộ ứng dụng cốt lõi Gmail , lịch, Drive, Docs và nhiều hơn nữa được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp với độ an toàn và bảo mật cấp quốc tế.

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp là một trong những nhóm dịch vụ đang được quan tâm đẩy mạnh ở Sky Việt Nam bên cạnh những dịch vụ truyền thống thư thiết kế website, quảng cáo Google, dịch vụ SEO. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Với lợi thế là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt tình, đam mê cống hiến, Sky Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cũng bạn trong quá trình kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời cho website của bạn Quý khách chỉ phải thanh toán một lần duy nhất cho chúng tôi. Quý khách sẽ được toàn quyền quản trị email Google Apps vĩnh viễn mà không cần thuê bất cứ dịch vụ nào khác.

Sky Việt Nam không cung cấp dịch vụ email, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm trên Google về dịch vụ email cho doanh nghiệp.


Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website tại Sky Việt Nam:
>> Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo
>> Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
>> Thiết kế website theo yêu cầu

Từ khoá tìm kiếm email Google trên Search Engine:
Dịch vụ Email Google, đăng ký email doanh nghiệp, email theo tên miền riêng, email cho doanh nghiệp, bộ ứng dụng email Gmail, Email Google Apps, đăng ký email tên miền riêng, Gmail doanh nghiệp cho doanh nghiệp, Gmail theo tên miền, email doanh nghiệp google, email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp, tạo gmail cho doanh nghiệp, bảng giá email google, dịch vụ email google

0969.63.2018

Bài viết khác
Quy định và chính sách bảo mật của Sky Việt nam

Quy định và chính sách bảo mật của Sky Việt nam

02/11/2021 - 783 lượt xem

Quy định sử dụng website và chính sách bảo mật thông tin người dùng khi sử dụng...

So sánh Seo và quảng cáo Google Adwords

So sánh Seo và quảng cáo Google Adwords

12/01/2022 - 8725 lượt xem

Mục đích của quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo Google AdWords...