Điều gì làm nên sức hút của thiết kế website mỹ phẩm

Tạo dựng một gian hàng trực tuyến hay một thiết kế website mỹ phẩm là ý tưởng tuyệt vời khi bạn bước chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm. Hãy dành một vài phút để đọc những thông tin hữu ích mà Sky Việt Nam chia sẻ trong bài viết này để bạn có một thiết kế web cực kỳ ấn tượng và chuyên nghiệp nhé.

1. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Để tạo sự chuyên nghiệp trước hết hãy tìm đến sự chuyên nghiệp, hãy sáng suốt tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung ứng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, có uy tín trong giới. Hãy chọn một địa chỉ không chỉ cung cấp các website được thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn mà còn phải là nhu cầu của mỗi khách hàng và theo xu hướng thiết kế nổi bật.
 

 

Những chi tiết bạn nên nắm rõ trước khi tìm đến địa chỉ thiết kế web uy tín là thông tin về băng thông, dung lượng, tên miền, các dịch vụ đi kèm. Tất cả có được trình bày cụ thể, công khai và rõ ràng trong bảng giá hay không. Khi tìm hiểu rõ những vấn đề này bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về các chi phí phát sinh không mong muốn cũng như tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thực sự tốt.
 

2. Sức hút từ giao diện.

Giao diện trong mỗi thiết kế website được ví như mặt tiền của ngôi nhà thân yêu của bạn. Giao diện có đẹp, độc, lạ, hợp mắt sẽ thực sự mang đến sức hút và tạo ấn tượng cho mỗi vị khách khi đến thăm quan. Vì thế hãy thật tinh tế để lựa chọn cho cửa hàng mình một thiết kế giao diện đẹp, đánh trúng tâm lý của các khách hàng mục tiêu. Đó chính là yếu tố thúc đẩy công việc bán hàng thuận lợi.
 

3. Menu sản phẩm.

Tạo giao diện website bắt mắt, ấn tượng là bước đi đầu tiên, để tiếp cận gần hơn với mỗi khách hàng hãy cho họ thấy sự chuyên nghiệp trong mỗi thiết kế website của bạn thông qua các thanh menu sản phẩm, các trang sản phẩm. Bạn không thể thiếu được các menu chính về mục giới thiệu, các sản phẩm, tin tức, liên hệ cũng như các menu con về điều khoản dịch vụ, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển và hướng dẫn mua hàng.

Riêng với trang danh mục sản phẩm hãy phân chia rõ ràng theo tên thương hiệu, dòng sản phẩm. Điều đó sẽ giúp điều hướng khách hàng tìm kiếm về sản phẩm mà họ mong muốn một cách dễ dàng hơn.
 

4. Tính năng về hỗ trợ khách hàng.

 


 

Các tính năng về hỗ trợ khách hàng là điều không thể thiếu với mỗi trang web bán hàng và đương nhiên, mỹ phẩm cũng không nằm ngoài điều đó. Hãy đón chào những “thượng đế” của bạn bằng những nhân viên ảo thông qua các ứng dụng chat live. Việc giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo từ cửa hàng của bạn trên website sẽ khiến khách hàng thực sự yên tâm hơn mỗi khi mua sắm.

Ngoài tính năng chat live, hãy giúp khách hàng của bạn đưa ra những phản hồi, bình luận về sản phẩm mà họ đã tìm kiếm và mua sắm trên website của bạn Bên cạnh đó cũng đừng quên các công cụ hỗ trợ khác như chính sách mua hàng, vận chuyển, quy trình thanh toán, nút mua hay đặt đơn hàng. Tất cả sẽ mang đến sự thân thiện và giúp họ mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Một sự đầu tư hoàn hảo từ giao diện website cho đến nội dung và hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dấu ấn của mình đến mỗi khách hàng và đạt được mục đích chính của mình là tăng doanh thu. Hãy xây dựng cho mình một thiết kế website thông minh, chuyên nghiệp qua dịch vụ thiết kế website từ Sky Việt Nam nhé.

0969.63.2018

Bài viết khác
Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

07/12/2020 - 589 lượt xem

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile? Doanh nghiệp sẽ tìm...

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

07/12/2020 - 1267 lượt xem

Bạn đang muốn tạo trang web thế nhưng lại không biết nền tảng thiết kế website...

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

28/01/2021 - 1260 lượt xem

Làm sao để tối ưu hiệu năng website gia tăng trải nghiệm người dùng? Các tip tối...

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

27/11/2018 - 3445 lượt xem

Hiểu rõ tăng trải nghiệm cho người dùng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối...

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

27/11/2018 - 6735 lượt xem

Nếu bạn vẫn đang săn đón xu hướng thiết kế website năm 2019, hãy cùng chờ đón...

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

22/11/2018 - 1338 lượt xem

Khi xã hội đang dần phát triển, du lịch là nhu cầu thường xuyên và tất yếu của...