Hơn 90% doanh nghiệp điện tử - Điện lạnh đã áp dụng website vào trong kinh doanh

Thị trường bán lẻ đồ điện tử - điện lạnh ngày càng nở rộ và trở thành dịch vụ kinh doanh siêu hot năm 2018. Để hỗ trợ công việc kinh doanh, nhiều đơn vị đã chú trọng thiết kế website điện tử - điện lạnh để tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Có đến hơn 90% doanh nghiệp đã áp dụng website vào trong kinh doanh, còn bạn thì sao?


Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp

Theo khảo sát của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin, mỗi ngày có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập internet, có khoảng 57% trong số đó sử dụng internet để mua sắm hàng online. Những con số thống kê như vậy đủ để thấy vai trò của internet trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Mạng internet không đơn thuần chỉ là nơi con người tìm kiếm thông tin, đó không phải là chiếc máy tính và con chuột, mà còn là môi trường để khách hàng trao đổi với doanh nghiệp, để con người mua bán những sản phẩm từ chiếc bút cho đến những mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính xách tay hay tivi...

Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp
Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp kinh doanh điện tử - điện lạnh

Việc tiếp cận dù chỉ 1% khách hàng cũng là một thành công của website đối với doanh nghiệp. Và nếu doanh nghiệp của bạn không có một website bán hàng trực tuyến để khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã dâng đến cho đối thủ một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hơn nữa chính website của doanh nghiệp cũng là phương tiện để đánh giá mức độ quan tâm của người dùng tới sản phẩm của bạn, sự ảnh hưởng của doanh nghiệp cũng như quy mô của nó.


Vì sao doanh nghiệp điện tử - điện lạnh nên cần thiết kế website?

Bán hàng hóa
Đã là cửa hàng thì dù là online hay cửa hàng trên phố đều có một mục tiêu chung là bán hàng hóa để thu lại lợi nhuận. Internet tạo ra môi trường thuận lợi đó, và điều cần làm của doanh nghiệp chính là thực hiện chiến lược kinh doanh, PR hiệu quả cho mặt hàng điện thoại, tivi, máy tính...

Giới thiệu sản phẩm sinh động
Khách hàng của bạn sẽ thực sự bị thuyết phục với những tính năng của chiếc điện thoại xịn Iphone 6, hay chiếc laptop với cấu hình khủng... thông qua video mô tả sản phẩm. Những hình ảnh minh họa trong video là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Vì sao doanh nghiệp điện tử - điện lạnh nên cần thiết kế website?
Vì sao doanh nghiệp điện tử - điện lạnh nên cần thiết kế website?
 
Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng
Đối với việc kinh doanh website điện tử - điện lạnh, việc tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thông qua những ý kiến, đánh giá của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có những phương án để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đươc tốt hơn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả
Như đã nói ở trên, có một website điện tử - điện lạnh cũng như bạn đã tạo được một cửa hàng online trên internet. Khác với cửa hàng thực tế của bạn, chỉ những khách hàng ở khu vực gần đó mới có thể lui tới chọ mặt hàng mà họ thích. Trong khi cửa hàng onilne này, tất cả người dùng ở khắp nơi trên thế giới đều có thể thăm quan mua sắm. Chỉ cần với cú click chuột, mọi thông tin về sản phẩm, tính năng, hiệu quả làm việc, giá cả đều được thông tin một cách cụ thể chân thực.


Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website điện tử - điện lạnh chất lượng

Là một trong những công ty chuyên thiết kế websiteSky Việt Nam trở thành cái tên được khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp điện tử - điện lạnh săn đón. Sự chuyên nghiệp từ trong cách làm việc cùng với mức phí hấp dẫn đến không ngờ là những gì mà nhiều khách hàng ấn tượng với Sky Việt Nam. Những lí do sau đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời vì sao chọn Sky Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website điện tử - điện lạnh.

Dịch vụ hàng đầu về thiết kế website
Sky Việt Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo ra trang web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Việc tư vấn giải pháp thiết kế website điện tử - điện lạnh giúp doanh nghiệp, cá nhân tối ưu hóa kinh doanh. Đặc biệt mức phí tại Sky Việt Nam luôn bảo đảm rẻ nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website điện tử - điện lạnh chất lượng
 
Đáp ứng thị hiếu người dùng
Tập trung mảng thiết kế website phổ thông và cao cấp, đáp ứng thị hiếu của đai đa số người dùng trên thị trường. Sản phẩm web tạo ra đầy tính sáng tạo, mang lại lợi ích bền vững, lâu dài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
Đến với Sky Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn tất tần tật những vấn đề liên quan đến web một không tốn một xu nào. Ngoài ra chuyên viên cũng sẽ trao đổi để mang đến những ý tưởng đột phá, mới mẻ cho website điện tử - điện lạnh của bạn.

Tích hợp chức năng tối ưu vào từng dự án thiết kế website
Với Sky Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ những tính năng tối ưu vào từng dự án thiết kế web. Một website điện tử chất lượng tại Sky Việt Nam sẽ đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cần thiết để tạo ra không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp cho người dùng.

Hơn 90% doanh nghiệp đã áp dụng thiết kế website vào trong kinh doanh mặt hàng điện tử, hãy nhanh chân nằm trong số 10% doanh nghiệp còn lại để thu lại lợi nhuận kinh doanh từ dự án này.

0969.63.2018

Bài viết khác
SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

09/05/2024 - 341 lượt xem

Hãy cẩn thận, vì đây có thể chỉ là những lời nói suông nhằm lôi kéo khách hàng...

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

09/05/2024 - 253 lượt xem

Bạn đang sử dụng Facebook ads và muốn tìm cách quản lý quảng cáo tốt hơn? Bài viết...

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

09/05/2024 - 67 lượt xem

Cách thanh toán tiền cho Facebook như nào? Có những các nào để thanh toán tiền quảng...

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

09/05/2024 - 63 lượt xem

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo - Nếu như bạn đang có ý...

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

20/05/2024 - 30 lượt xem

Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

09/05/2024 - 62 lượt xem

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...