Thiết kế website bất động sản tương thích di động

Với bất kỳ gói thiết kế website nào thiết kế website tương thích mobile luôn là điều cần thiết để tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với website. Với thiết kế website bất động sản, việc tương thích trên mọi thiết bị càng đem lại nhiều lợi ích hơn hẳn lối thiết kế thông thường.

Vai trò của website bất động sản

Website bất động sản là kênh thông tin của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Là cách dễ dàng để tiếp cận với nguồn khách hàng mục tiêu. Với website bất động sản, nhân viên kinh doanh của bạn không phải trực tiếp đi gặp khách hàng, phát tờ rơi một cách tràn lan mà không chắc chắn khách hàng thực sự có nhu cầu hay không.

Hơn nữa, thiết kế website bất động sản còn là cách để khách hàng – những người có nhu cầu mua bán bất động sản tìm kiếm được những dự án chung cư, nhà đất theo nhu cầu, khả năng của bản thân. Những dự án bất động sản trên website bất động sản được sắp sếp theo trình vị trí địa lý, theo mức giá và loại hình bất động sản giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.


Website bất động sản giữ một vai trò quan trọng
Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong thời đại 4.0, xây dựng website còn là một cách cực kỳ quan trọng để xây dựng và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Nhất là đối với các dự án bất động sản với đối tượng khách hàng tiềm năng là phân khúc cao cấp. Thậm chí, không chỉ có website của tổng công ty mà từng dự án bất động sản giờ đây đã sở hữu website riêng. Chính vì vậy, bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng website đối với nghành bất động sản. 

Thiết kế website bất động sản tương thích mobile có lợi ích gì?

Trước khi nói về lợi ích của việ sở hữu website có giao diện mobile tốt, chúng ta cần hiểu rõ lý do vì sao giao diện mobile lại trở nên quan trọng. Đó là vì nhu cầu và hành vi của khách hàng hiện nay đã thay đổi. Nếu như trước đây ta thấy các đơn vị bất động sản ưa chuộng hơn với hình thức như phát tờ rơi, tiếp cận khách hàng qua điện thoại, … thì giờ đây khi khách hàng có nhu cầu lại có xu hướng tìm kiếm thông tin bằng điện thoại và truy cập vào website của đơn vị bất động sản đó. Gần như giờ đây điện thoại là vật bất li thân của mỗi người, có người còn sở hữu đến 2 chiếc điện thoại. Vì vậy, không có lý do gì mà các đơn vị bất động sản không tập trung vào tối ưu giao diện mobile của website mình. 
Người dùng sử dụng điện thoại truy cập web nhiều hơn

Giao diện website tương thích với di động trước hết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi duyệt web. Nếu website của bạn không tương thích trên các thiết bị di động, ipad, khi xem trên các giao diện này website sẽ trở nên khá kỳ lạ, chữ quá nhỏ để đọc hay thậm chí bố cục lộn xộn và khách hàng sẽ rời khỏi website ngay lập tức. Thay vì đầu tư những ứng dụng điện thoại tốn kém và hay xảy ra sự cố, thiết kế website tương thích di động là sự thay thế hợp lý. Website tương thích trên mọi thiết bị di động còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. 

Đặc biệt, trong điều kiện hiện nay khi thị trường thiết bị di động phát triển hơn bao giờ hết. Con người có thể tận dụng những tiện ích này để giải quyết công việc ở bất cứ đâu. Khách hàng có nhu cầu mua bất động sản có thể truy cập bất cứ lúc nào để tận dụng những cơ hội sở hữu những dự án tuyệt vời. Đồng thời, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng vì thế mà dễ dàng thu hút được đông đảo khách hàng. Hãy đảm bảo rằng bất cứ khi nào khách hàng dùng di động để tìm kiếm, website của bạn đã sẵn sàng với những giao diện và trải nghiệm tốt nhất. Website tương thích trên mọi thiết bị di động còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Tại thời điểm nghành bất động sản đang có sự cạnh tranh gây gắt, sẽ là một bất lợi lớn nếu website của bạn chưa đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi khách hàng sẽ dễ dàng rời bỏ bạn và nhanh chóng đến với đối thủ cạnh tranh. 

Giao diện mobile tốt giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Với những kinh nghiệm đã từng thiết kế nhiều gói website cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước thuộc nhiều nhóm ngành như thiết kế website giáo dục, trường học, thiết kế website bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe, … và có cả lĩnh vực bất động sản. Cùng với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ, năng động, luôn tích cực học hỏi những kiến thức mới và cập nhật xu hướng mới. Sky Việt Nam luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm website đẹp mắt, giao diện ấn tượng, tiện dụng .Và tương thích trên mọi thiết bị của người dùng, không chỉ có máy tính bàn hay laptop mà thậm chí còn trên cả laptop và máy tính bảng, …

Ngoài việc đem đến cho bạn những mẫu website độc đáo, Sky Việt Nam còn cung cấp những giải pháp giúp website được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm, nâng cao hiệu quả sử dụng website như dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, Digital Marketing…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải pháp tổng thể cho website của bạn.
 

0969.63.2018

Bài viết khác
SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

09/05/2024 - 368 lượt xem

Hãy cẩn thận, vì đây có thể chỉ là những lời nói suông nhằm lôi kéo khách hàng...

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

09/05/2024 - 274 lượt xem

Bạn đang sử dụng Facebook ads và muốn tìm cách quản lý quảng cáo tốt hơn? Bài viết...

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

09/05/2024 - 83 lượt xem

Cách thanh toán tiền cho Facebook như nào? Có những các nào để thanh toán tiền quảng...

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

09/05/2024 - 82 lượt xem

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo - Nếu như bạn đang có ý...

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

20/05/2024 - 38 lượt xem

Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

09/05/2024 - 79 lượt xem

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...