Thiết kế website thời trang làm sao để tạo được hiệu ứng


Thiết kế website thời trang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ đam mê thời trang, mong muốn có nguồn thu nhập đáng kể từ lĩnh vực này. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng, Sky Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý để có được website thời trang phong cách, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.


Bài liên quan: Thiết kế websie thời trang, may mặc


Thiết kế web chuẩn SEO


Website chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chỉ tập trung làm nội dung, thiết kế website có đẹp mắt đến đâu nhưng coi nhẹ các thao tác SEO thì nội dung của bạn cũng không thể đến được với khách hàng. Thông thường, những website có thứ hạng cao sẽ được khách hàng click đầu tiên, cơ hội được tiếp cận cũng cao hơn.
Thiết kế website tại Sky Việt Nam bạn sẽ sở hữu ngay website chuẩn SEO từ tên miền đến những module cần thiết. Nếu mong muốn đạt hiệu quả tiếp cận cao hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO để đạt được hiệu quả tối đa trong tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website thời trang

Coi trọng hình ảnh sản phẩm


Hình ảnh sản phẩm là sự liên kết duy nhất giữ khách hàng với sản phẩm dự định mua. Vì vậy, chăm chút cho hình ảnh sản phẩm là điều thiết thực nhất bạn nên nghĩ đến nếu muốn kiếm tiền nhờ lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Hình ảnh sản phẩm nên được chụp trực tiếp, thể hiện nhiều góc cạnh của sản phẩm, đồng thời chèn logo thương hiệu thời trang của bạn để thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của bạn. Khách hàng sẽ thấy được sự tin tưởng và sự nỗ lực đầu tư của bạn qua từng sản phẩm. Những sản phẩm được lấy từ web khác có chất lượng ảnh không cao, khiến khách hàng khó liên tưởng đến sản phẩm thực tế. Vì vậy, chụp ảnh thật, chất lượng ảnh tốt là điều cơ bản giúp bạn lấy được niềm tin từ khách hàng.

Đầu tư thiết kế giao diện website


Theo như kết quả nghiên cứu, bạn có 10 giây để gây ấn tượng với khách hàng, chính vì vậy bạn nên tận dụng những phút giây ngắn ngủi này để gây ấn tượng với khách hàng. Là 1 website thời trang chính vì vậy sự độc đáo, đẹp mắt luôn là yếu tố hàng đầu. Để có được giao diện website đẹp mắt bạn có thể đưa hình ảnh những sản phẩm đẹp nhất lên trang chủ, lựa chọn những hình ảnh có góc chụp lạ, màu sắc phù hợp với logo và font chữ thiết kế sẽ khiến website của bạn thu hút khách hàng hơn hẳn.

Ngoài ra, bố cục website của bạn nên được sắp xếp hợp lý sao cho khách hàng dễ dàng kiếm tìm sản phẩm mình mong muốn. Các website thời trang của những thương hiệu ăn khách hiện nay đang chuộng kiểu sắp xếp theo các sản phẩm như váy, đầm công sở, quần, áo sơ mi, áo phông, phụ kiện túi xách, giầy dép, đồ mặc nhà, đi chơi… Sự sắp xếp này khiến khách hàng dễ tìm kiếm, đồng thời khiến bạn show được hết những sản phẩm của mình.

Với mong muốn chắp cánh thương hiệu thời trang của bạn thành công hơn nữa trên thị trường đầy cạnh tranh, Sky Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh đầy thú vị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời cho website của bạn

0969.63.2018

Bài viết khác
Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

07/12/2020 - 588 lượt xem

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile? Doanh nghiệp sẽ tìm...

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

07/12/2020 - 1265 lượt xem

Bạn đang muốn tạo trang web thế nhưng lại không biết nền tảng thiết kế website...

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

28/01/2021 - 1260 lượt xem

Làm sao để tối ưu hiệu năng website gia tăng trải nghiệm người dùng? Các tip tối...

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

27/11/2018 - 3445 lượt xem

Hiểu rõ tăng trải nghiệm cho người dùng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối...

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

27/11/2018 - 6734 lượt xem

Nếu bạn vẫn đang săn đón xu hướng thiết kế website năm 2019, hãy cùng chờ đón...

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

22/11/2018 - 1337 lượt xem

Khi xã hội đang dần phát triển, du lịch là nhu cầu thường xuyên và tất yếu của...