Thiết kế website xe máy và những lợi ích không phải ai cũng biết?

Việt Nam là một trong những đất nước sử dụng xe máy lớn nhất thế giới nhưng chưa thực sự có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế website riêng cho các hãng xe máy hay những cửa hàng kinh doanh xe máy để ra nhập vào hang ngũ thương mại điện tử.

Với những kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế nhiều gói website cho khách hàng, Sky Việt Nam hân hạnh gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website xe máy với nhiều tính năng vượt trội.

Thiết kế website xe máy có thực sự hữu ích?

Thiết kế website xe máy có thực sự hữu ích khi mà hiện nay hầu như các doanh nghiệp, các hãng xe máy chỉ quan tâm đổi mới thiết kế, thúc đẩy phân phối bán hàng trực tiếp hơn là việc đẩy mạnh các kênh online để thu về lợi nhuận. Đó cũng là lý do, hàng ngày có hàng nghìn lượt truycaapj internet tìm hiểu về xe và các dong xe nhưng chưa thực sự thỏa mãn nhu cầu của mình.

Với hy vọng cung cấp cho khách hàng kênh thông tin tìm hiểu chính xác, khoa học về xe máy và những ưu nhược điểm của từng loại xe, Sky Việt Nam đã nghiên cứu và cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng để tạo dựng cửa hàng online hiệu của cho doanh nghiệp cũng như tạo nên một diễn đàn giao lưu trao đổi kinh nghiệm chọn xe,mua xe cho những khách hàng có nhu cầu.

Mẫu giao diện website xe máy

Thiết kế website xe máy không chỉ phù hợp với mỗi hãng xe nổi tiếng mà còn phù hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ. Bằng website và những phương pháp tiếp thị trực tuyến như dịch vụ SEO, Quảng cáo Google…khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website của bạn để lựa chọn chiếc xe cho mình với mức giá hợp lý nhất.

Thay vì những mẫu quảng cáo thông thường, trong thời đại đỉnh cao của internet như hiện nay, thiết kế website xe máy thực sự phát huy được tác dụng của mình trong việc thúc đẩy doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế website xe máy mang lại những lợi ích gì cho người kinh doanh?

Với sự xuất hiện từ các cửa hàng/ đại lý kinh doanh xe máy lớn nhỏ đến các công ty chuyên sản xuất về xe máy. Thì website của doanh nghiệp cũng mang lại những lợi ích nhất định trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.

Thứ nhất, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu như trước đây khi mua xe máy thì khách hàng cần phải trực tiếp đến với các cửa hàng để nhận tư vấn và tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau mới đưa ra quyết định. Thì giờ đây những thông tin cần tìm kiếm từ các đơn vị kinh doanh xe máy đều có thể tìm kiếm trên internet giúp người mua xe tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Chỉ khi đã đưa ra quyết định thì mới đến trực tiếp cửa hàng để nhận xe.

Website giúp xây dưng thương hiệu
Vậy website có thể được xem như là một cửa hàng đại diện của bạn trên môi trường internet. Bạn cần có website để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng tin tưởng mình nhiều hơn. Nếu bạn chăm sóc website của mình tốt thì thông qua các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, … dễ dàng khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Thứ hai, tạo nên kênh tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

Đối với khách hàng ngày nay không chỉ cần tương tác với doanh nghiệp trong quá trình mua xe, mà ngay cả khi sử dụng cũng có rất nhiều vấn đề phát sinh với chiếc xe máy. Khi đó, kênh website cũng có thể trở thành một nơi trao đổi thông tin và tương tác tốt giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Chẳng hạn, bạn có thể xây dựng một trang Blog để cập nhật tất cả các kiến thức về xe máy. Như vậy, bất kể khi nào có các vấn đề phát sinh nhưng người dùng chưa hiểu rõ về xe có thể lên để tìm hiểu thông tin. Kèm theo đó, bạn cũng có chuyên mục tư vấn riêng trên web để giải đáp các vấn đề nghiêm trọng. Bước cuối cùng, khi xe thực sự cần được sửa chữa thì khách hàng mới cần đến cửa hàng.
Theo cách này, bạn vừa có một kênh tương tác đồng thời có thể kết hợp với việc chăm sóc khách hàng và tư vấn khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Thiết kế website xe máy tại Sky Việt Nam

Dễ dàng trong quản trị: Không chỉ đầy đủ tính năng như những gói thiết kế website khác, thiết kế website xe máy tại Sky Việt Nam còn dễ quản trị với hệ quản trị website đơn giản, luôn tối ưu hóa phù hợp cho khách hàng quản lý dễ dàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Sky Việt Nam
Website chuẩn SEO, đây là yêu cầu bắt buộc với website được thiết kế tại Sky Việt Nam. Website chuẩn SEO là điều kiện thuận lợi giúp website được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, dễ dàng hiển thị để đem lại lượt truy cập tối đa cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, đã từng tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng, mỗi dự án thiết kế website được ký kết nghĩa là chúng tôi đang nắm trong tay niềm tin, hy vọng về một thương hiệu doanh nghiệp mong sớm được khẳng định. Vì thế, đem lại cho khách hàng những giao diện web đẹp, hiệu quả là sứ mệnh chúng tôi luôn theo đuổi ngay từ khi hình thành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tối ưu cho website của bạn
 

0969.63.2018

Bài viết khác
Khi thiết kế website thẩm mỹ viện cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế website thẩm mỹ viện cần lưu ý những gì?

03/10/2021 - 48 lượt xem

Những lưu ý nhỏ khi thiết kế website thẩm mỹ viện sẽ là kinh nghiệm quý báu cho...

Kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp độc đáo và chất lượng

Kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp độc đáo và chất lượng

11/08/2021 - 337 lượt xem

Bạn đang cần kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp để xây dựng một website hoàn...

Cùng tìm hiểu 4 kinh nghiệm khi thiết kế web thời trang

Cùng tìm hiểu 4 kinh nghiệm khi thiết kế web thời trang

09/08/2021 - 317 lượt xem

Bạn đang tìm nguồn tư liệu về kinh nghiệm thiết kế web thời trang cho mình? Bài...

Một số kinh nghiệm thiết kế website bất động sản chất lượng

Một số kinh nghiệm thiết kế website bất động sản chất lượng

04/08/2021 - 385 lượt xem

Bạn đang thiếu kinh nghiệm thiết kế web bất động sản? Vậy hãy cùng chúng tôi...

Bật mí những kinh nghiệm thiết kế web bán hàng hiệu quả

Bật mí những kinh nghiệm thiết kế web bán hàng hiệu quả

03/08/2021 - 213 lượt xem

Bạn đã có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng trên internet chưa? Nếu chưa có, hãy...

Bật mí 7 kinh nghiệm thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và chất lượng

Bật mí 7 kinh nghiệm thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và chất lượng

26/07/2021 - 196 lượt xem

Thời buổi công nghệ số phát triển thì kinh nghiệm thiết kế web du lịch rất quan...