Tiêu chuẩn đánh giá website du lịch chuyên nghiệp

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào mà không sở hữu cho mình website riêng thì dường như đang tự loại mình ra khỏi hệ thống kinh doanh hiện đại. Du lịch cũng vậy, thiết kế website du lịch chính là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất mà doanh nghiệp nên tận dụng suốt tiến trình kinh doanh của mình.


Sở hữu website du lịch giúp bạn tạo lợi thế hơn những phương pháp quảng cáo thông thường nhưng đó không phải là tất cả nếu như bạn không biết cách phát huy hiệu quả tối đa của website du lịch. Bài viết này sẽ đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá website du lịch chuyên nghiệp. Qua đó, hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ có thêm những tham khảo tối ưu cho website du lịch của mình.

Tìm kiếm từ khóa phù hợp

Trước khi có chiến lược xây dựng website bạn nên cân nhắc và đưa ra hệ thống từ khóa phù hợp với tâm lý người dùng. Nghiên cứu xem xu hướng người dùng đang mong muốn du lịch ở đâu, khách hàng kỳ vọng gì vào 1 chuyến du lịch, những điều họ quan tâm xung quanh chuyến du lịch đó… Nắm vững những mong muốn của khách hàng để lựa chọn tiêu chí thiết kế website phù hợp sao cho khách hàng tìm thấy những gì họ cần trong website của bạn. Nghiên cứu từ khóa chính xác cũng khiến website của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm đồng thời giúp bạn đi đúng hướng trên con đường chinh phục tâm lý khách hàng.


Giao diện độc đáo


Là ngành kinh doanh đặc thù nên thiết kế website du lịch yêu cầu khá cao về giao diện website. Làm sao để hình ảnh những chuyến du lịch hấp dẫn khách hàng nhất có thể và thuyết phục họ rút hầu bao vào tour du lịch của bạn chính là thành công của người làm website du lịch. Giao diện website du lịch đẹp nghĩa là hình ảnh cần sắc nét, thể hiện nhiều khía cạch của chuyến đi đó. Ngoài ra, website nên tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng, để làm tạo được ấn tượng có thể thiết kế bố cục không bao viền vớ bức ảnh rộng phủ toàn màn hình, ẩn đi những module theo kết cấu thông thường nhưng vẫn đầy đủ thông tin khi khách hàng mở ra.

Để có được những bức ảnh đẹp, dung lượng websie phải đủ lớn để phù hợp với nội dung website du lịch với hình ảnh là trung tâm chú ý của khách hàng.


Nội dung chất lượng

Không quan trọng nội dung dài hay ngắn, đầy đủ hay thiếu sót nhưng thông tin chất lượng chính là chìa khóa thành công của website du lichh. Khách hàng không quá qua tâm những điều không mấy ảnh hưởng đến họ trong chuyến đi mà họ quan tâm họ sẽ nhận được gì từ chuyến đi này, những hoạt động trong tour của bạn, chi phí, phụ phí ra sao, phương tiện đi lại ntn…Ngoài ra, việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh thực tế bạn đã thực hiện kèm theo những chia sẻ phản hồi từ khách hàng đã tham gia dịch vụ của bạn chính là cách nâng cao uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế nhiều gói website cho khách hàng như website nhà hàng, khách sạn, website giáo dục, website nội thất – xây dựng… Sky Việt Nam hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ gói thiết kế website du lịch. Không chỉ đem đến cho bạn những website độc đáo, Sky Việt Nam còn cung cấp những giải pháp giúp website của bạn đạt chuẩn SEO, thu hút lượng tương tác lớn nhờ dịch vụ SEO, quảng cáo Google…Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

0246.259.4245

Bài viết khác
Dự báo về xu hướng thiết kế website cho năm 2018

Dự báo về xu hướng thiết kế website cho năm 2018

15/09/2017 - 2450 lượt xem

Dự báo về xu hướng thiết kế website cho năm 2018, xu hướng thiết kế website nào...

Vì sao giao diện website khá đẹp nhưng vẫn không bán được hàng?

Vì sao giao diện website khá đẹp nhưng vẫn không bán được hàng?

13/07/2017 - 1278 lượt xem

Bạn đầu tư khá nhiều vào màu sắc, bố cục, hình ảnh,.. làm cho website của mình...

8 xu hướng thiết kế website bán hàng 2017 cực nhanh bạn nên biết

8 xu hướng thiết kế website bán hàng 2017 cực nhanh bạn nên biết

30/06/2017 - 1209 lượt xem

Thiết kế website để quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng là một trong những...

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Sky Việt Nam

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Sky Việt Nam

16/05/2017 - 500 lượt xem

Dịch vụ thiết kế website của Sky Việt Nam được triển khai trên tất cả các lĩnh...

3 bước thiết kế website bán hàng cho người mới

3 bước thiết kế website bán hàng cho người mới

27/04/2017 - 592 lượt xem

Là một người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như sự am hiểu nhiều về website...

Đánh giá website 3 công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại Hà Nội

Đánh giá website 3 công ty thiết kế web uy tín nhất, lớn nhất tại Hà Nội

13/12/2017 - 2233 lượt xem

3 công ty thiết kế website được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín nhất đó là:...

Miền Bắc 0246.259.4245

Miền Nam 0915.037.301