4 tính năng quan trọng tạo nên thành công của website doanh nghiệp

Để chạy đua trên thị trường kinh doanh với đầy thử thách và tính cạnh tranh như hiện nay, yêu cầu không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp là cần phải có một trang web doanh nghiệp. Để nó thực sự phát huy hiệu quả, đừng quên 4 tính năng quan trọng dưới đây.

 

1. Sự thích nghi.

Sự thích nghi chính là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên thành công cho mỗi website doanh nghiệp. Nhưng thích nghi điều gì? Thích nghi như thế nào? Nó được hiểu trên mọi phương diện. Bạn cần phải hiểu rằng, người dùng có thể truy cập website của mình ở bất cứ đâu, bằng bất cứ phương tiện gì, tại bất cứ quốc gia nào và trên trình duyệt nào? Vì vậy mỗi thiết kế website cần phải được tích hợp các ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay ngoài tiếng Việt thì tích hợp tiếng Anh là yêu cầu cần thiết. Không chỉ vậy mỗi trang web cần phải được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động, Mobile và các trình duyệt khác nhau từ Chrome, Cốc Cốc,...để thuận tiện cho việc truy cập và trải nghiệm website của người dùng.
 


 

Cùng với đó, website phải có một bố cục rõ ràng, điều hướng tốt, đưa người dùng đến những nội dung trọng tâm nhất mà bạn muốn.
 

2. Sự tương tác với khách hàng.

Sự tương tác với khách hàng càng cao thì việc gia tăng cơ hội bán hàng càng lớn. Vì vậy bạn hãy luôn đảm bảo rằng, trang web của bạn luôn luôn tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Nó là con đường ngắn nhất để bạn tạo dựng sự chuyên nghiệp và làm hài lòng mỗi khách hàng. Hãy tạo ra các công cụ thuận tiện nhất để kết nối với khách hàng như Email, số điện thoại, livechat, tích hợp mạng xã hội Facebook… đồng thời hãy cập nhật địa chỉ email của khách hàng để bạn có thể gửi thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại. Tính năng này đặc biệt cần trên các website bán hàng trực tuyến, website du lịch hỗ trợ du khách đặt tour…
 

3. Phương tiện truyền thông xã hội.

 

 

Bạn cần tận dụng và khai thác triệt để mọi công cụ để gia tăng cơ hội bán hàng và phương tiện truyền thông xã hội là một trong số đó. Đây là cách thức tuyệt vời mà nhiều đơn vị thường áp dụng để đẩy mạnh quá trình SEO, cải thiện nội dung để website có thể nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.. Vì vậy đừng quên tích hợp phương tiện truyền thông trên website của bạn nhé.
 

4. Sự bảo mật thông tin khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng là điều là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp khách hàng tránh được sự phiền phức mà còn giúp bạn bảo vệ được khách hàng tiềm năng của mình không bị các đối thủ khác “cướp” mất.

Đó là 4 tính năng cơ bản nhưng vô cùng cần thiết để tạo nên sự thành công trong hoạt động kinh doanh cho website doanh nghiệp. Cần tư vấn và hỗ trợ các giải pháp website liên hệ Sky Việt Nam ngay hôm nay. Bằng kinh nghiệm dày dạy của đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp tạo nên hiệu quả và thành công trong kinh doanh.
>> 3 xu hướng thiết kế bố cục website không thể bỏ lỡ.
>> Mách bạn bí quyết thành công khi thiết kế website mới.
>> 2 câu hỏi xác định thành công của thiết kế website giáo dục.

 

 

0969.63.2018

Bài viết khác
Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile?

07/12/2020 - 554 lượt xem

Website responsive là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn mobile? Doanh nghiệp sẽ tìm...

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

Những nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay

07/12/2020 - 1069 lượt xem

Bạn đang muốn tạo trang web thế nhưng lại không biết nền tảng thiết kế website...

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

Các tip tối ưu hiệu năng website tưởng khó nhưng đơn giản đến bất ngờ

28/01/2021 - 1220 lượt xem

Làm sao để tối ưu hiệu năng website gia tăng trải nghiệm người dùng? Các tip tối...

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

Bí quyết tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng

27/11/2018 - 3409 lượt xem

Hiểu rõ tăng trải nghiệm cho người dùng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối...

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

Năm 2019 xu hướng thiết kế website nào sẽ lên ngôi?

27/11/2018 - 6710 lượt xem

Nếu bạn vẫn đang săn đón xu hướng thiết kế website năm 2019, hãy cùng chờ đón...

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Sky Việt Nam có gì nổi bật?

22/11/2018 - 1325 lượt xem

Khi xã hội đang dần phát triển, du lịch là nhu cầu thường xuyên và tất yếu của...