5 kinh nghiệm không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh qua website thành công

Xây dựng trang web doanh nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hiện nay không còn xa lạ mà ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Để công việc kinh doanh thực sự hiệu quả và thành công đừng bỏ qua 5 kinh nghiệm dưới đây nhé.

 

1. Đơn giản mà hiệu quả.

 

 

Cá nhân bạn sẽ đưa ra những tiêu chí như thế nào để đánh giá về một website chuyên nghiệp, đẹp hay chất lượng? Quan điểm của mỗi người là không giống nhau vì thế họ sẽ có những tiêu chí riêng của mình. Một thiết kế website không thể phù hợp với tất cả đối tượng. Để dung hòa và hợp lòng tất cả công chúng, sự đơn giản là điều hợp lý nhất. Đơn giản về mọi yếu tố, chi tiết từ menu gọn gàng dễ hiểu, nội dung ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Và đó chính là nền tảng để website hoạt động hiệu quả.
 

2. Ngắn gọn - xúc tích.

Đại đa số người dùng thiếu sự kiên nhẫn và thời gian chờ đợi khi truy cập website của bạn, đặc biệt là với những nội dung thông tin quá dài, chẳng độc giả nào đủ kiên nhẫn để ngồi đọc thay vào đó họ sẽ lướt đến cuối trang. Vì vậy để người dùng chú ý hơn, tốt hơn hết doanh nghiệp nên xây dựng hệ thống nội dung ngắn gọn, xúc tích, đủ ý, chú trọng đến hình ảnh chất lượng, đẹp. Điều này sẽ mang đến lợi ích rất lớn cho các thiết kế website nhà hàng hay website du lịch bởi với các website này càng nhiều hình ảnh đẹp, độc, lạ sẽ càng thu hút độc giả.
 

3. Đừng bỏ qua mạng xã hội.

Trong những năm gần đây, mạng xã hội đóng góp một phần lớn vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy đừng bỏ qua mà hãy tận dụng nó bằng việc tích hợp trên website để người dùng biết đến bạn nhiều hơn trên Facebook, Twitter… Nó chính là một công cụ vô cùng tuyệt vời để marketing cho sản phẩm, dịch vụ. Nhất là đối với các website bán hàng trực tuyến việc tích hợp Facebook giúp doanh nghiệp gia tăng lượng lớn số lượng đơn hàng.

Một lưu ý nhỏ dành cho các doanh nghiệp khi tích hợp mạng xã hội trên website đó là hãy khéo léo lựa chọn vị trí thích hợp nhất nơi mọi người thường nhìn thấy nhất hoặc dễ dàng chia sẻ bài viết, dịch vụ của bạn lên trang cá nhân của họ.
 


 

4. Sự phù hợp của website với thương hiệu.

Sự phù hợp của website với thương hiệu ở đây là gì? Điều đó có nghĩa dù bạn có thiết kế website bố cục, giao diên như thế nào thì cũng phải thích hợp với văn hóa, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bởi đó cũng chính là thương hiệu mà doanh nghiệp cần xây dựng và củng cố nhằm tạo niềm tin khách hàng. Ví dụ một website về du lịch bụi phải được thiết kế sao cho ra điều đó và nhìn vào đó người ta muốn xách ba lô lên và đi ngay. Tóm lại hãy tạo ra cá tính cho website của bạn.
 

5. Sự thừa thãi tính năng.

Đây là một lỗi sai ngớ ngẩn xuất hiện trên rất nhiều thiết kế website hiện nay. Tại sao lại có sự ngớ ngẩn này? Nhiều doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thiết kế website mà yêu cầu đơn vị thiết kế tích hợp nhiều tính năng vào trang web của mình dù trên thực tế nó hoàn toàn vô tác dụng. Một số khác quá lam tham lạm dụng các tính năng vì nghĩ rằng nó sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp. Nhưng không, nó sẽ hoàn toàn phản tác dụng bởi sự thừa thãi, không cần thiết đôi khi mang đến sự khó chịu cho người dùng. Vì thế doanh nghiệp cần hết sức lưu ý, tốt hơn hết hãy tìm sự tư vấn và lắng nghe chuyên viên thiết kế website để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp thực sự cho thiết kế website chuyên nghiệp của mình hãy liên lạc Sky Việt Nam ngay hôm nay. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được sau hơn năm 5 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời nhất.
>> Những sai lầm nên tránh khi thiết kế website doanh nghiệp
>> Bí quyết nâng cao trải nghiệm người dùng trên website khách sạn0969.63.2018

Bài viết khác
Tổng quan về web development - những kiến thức cần nắm

Tổng quan về web development - những kiến thức cần nắm

12/01/2022 - 5050 lượt xem

Bạn đã biết những thông tin liên quan về web development hay chưa? Bài viết sau đây...

Thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp - chất lượng

Thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp - chất lượng

24/01/2022 - 2316 lượt xem

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế website tại Nam Định? Lý do nên thuê thiết...

Bí quyết xây dựng nội dung hấp dẫn cho website khách sạn

Bí quyết xây dựng nội dung hấp dẫn cho website khách sạn

29/12/2021 - 1068 lượt xem

Cập nhật đầy đủ thông tin, và nội dung hấp dẫn, độc đáo cho website khách sạn...

Trang chủ hấp dẫn chìa khóa tạo nên sự thành công cho website

Trang chủ hấp dẫn chìa khóa tạo nên sự thành công cho website

29/12/2021 - 1097 lượt xem

Thiết kế website là một khâu không thể thiếu của doanh nghiệp trong thời đại internet...

Thiết kế website tại Bắc Ninh và những điều có thể bạn chưa biết

Thiết kế website tại Bắc Ninh và những điều có thể bạn chưa biết

29/11/2021 - 1062 lượt xem

Nhu cầu thiết kế website tại Bắc Ninh những năm gần đây luôn tăng đột biến và...

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên uy tín chuyên nghiệp

27/11/2021 - 1087 lượt xem

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế website tại Hưng Yên? Lý do nên thuê thiết kế...