Đi tìm giải pháp thiết kế website bất động sản hiệu quả

Cùng với xu hướng thương mại điện tử đang phát triển hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng dễ dàng thấy được lợi ích của thiết kế website bất động sản trong việc tương tác với khách hàng. Hãy cùng Sky Việt Nam đi tìm giải pháp thiết kế website bất động sản hiệu quả.


Với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, website có vai trò vô cùng quan trọng. Đó được coi là sàn giao dịch điện tử hiệu quả và trực quan nhất. Khách hàng có thể dễ dàng nắm được vị trí, địa điểm, diện tích khu đất và giá cả mà không cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch hay khảo sát nhiều lần.

Thiết kế website bất động sản còn là cách hiệu quả để doanh nghiệp và khách hàng liên hệ với nhau. Tích hợp tính năng liên hệ qua email, điện thoại, skype…khách hàng dễ dàng liên hệ với người bán để sở hữu những dự án phù hợp với bản thân và gia đình. Website bất động sản cũng là cách xác nhận uy tín, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trước hàng loạt thông tin trái chiều về thị trường bất động sản.


Mẫu giao diện website bất động sản

Giao diện “hút mắt” người dùng

Nếu bạn là người thường xuyên xem qua các website về bất động sản chăc chắn bạn sẽ nhận thấy điểm hút khách nhất của website chính là việc đầu tư rất khủng vào giao diện và các hình ảnh trên website. Đặc biệt là đối với các website dành riêng cho các dự án bất động sản cao cấp, bạn sẽ không khỏi mãn nhãn với những hình ảnh được đầu tư một cách kỹ càng và công phu. Từ đó, chỉ cần xem qua webiste là khách hàng có thể hình dung rõ được hình ảnh về dự án cũng như tất tần tật về các thông tin như vị trí, tiện ích xung quanh, chi tiết và các tiện ích trong dự án, … từ đó đánh giá được tiềm năng cũng như hình ảnh của bất động sản mà mình sắp mua.

Giao diện đẹp là mấu chốt để thu hút khách hàng
Qua ví dụ đó cho thấy được tầm quan trọng của việc đầu tư về giao diện cũng như hình ảnh đối với các website về bất động sản. Hãy xem xét rõ nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình và đưa ra định hướng phong cách website phù hợp nhất để thu hút được khách hàng tiềm năng.

Bố cục logic và đầy đủ thông tin

Để website bất động sản phát huy tốt vai trò của mình, nhà thiết kế website chuyên nghiệp nên sắp xếp các danh mục dự án sao cho hợp lý và tùy thuộc vào nhu cầu người dùng như sắp xếp theo loại dự án nhà chung cư, nhà trong hẻm, nhà tập thể hay biệt thự, liền kề. Sắp xếp theo mức giá tiền từ 500 – 1 tỉ, từ 1 – 2 tỷ, từ 3 tỷ trở lên…Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sắp sắp theo vị trí địa lý các thành phố trực thuộc trung ương, các quận huyện để tiện lợi cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế website bất động sản vừa yêu cầu cả tính thẩm mỹ lẫn sự logic trong sắp xếp. Làm sao để khách hàng dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết cho mình là thành công của người thiết kế website bất động sản. Về nội dung được đăng tải trên website, vì ngành bất động sản luôn là một lĩnh vực hot và các thông tin luôn được cập nhật mỗi ngày. Ngoài việc chi tiết thông tin về các bất động sản mà doanh nghiệp cung cấp, bạn cũng có thể cung cấp những tin tức mới nhất về ngành bất động sản. Đây cũng là một cách tốt để khách hàng thường xuyên quay trở lại website của bạn.

Website nên luôn luôn được cập nhật đầy đủ thông tin
 
Với việc sở hữu một bất động sản, bạn nên xác định rõ rằng cần rất nhiều thời gian để khách hàng đưa ra quyết đinh. Trong khoảng thời gian đó, hãy xây dựng website thành một trang đáng tin cậy. Có như vậy, khi đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm để mua bất động sản, khách hàng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.

SEO website kết hợp với các công cụ Marketing hiệu quả

 
Trong thời kỳ thông tin luôn dẫn đầu như hiện nay, các doanh nghiệp ra sức quảng bá dự án của mình bằng nhiều phương diện như quảng cáo truyền hình, đài phát thanh, tờ rơi, biển quảng cáo thì sử dụng những thao tác marketing online như dịch vụ SEO, quảng cáo google là chiến lược hiệu quả. Vậy nên, thiết kế website bất động sản không thể thiếu những giải pháp marketing online.
 
Lý do vô cùng đơn giản bởi vì khi có nhu cầu mua bán bất kỳ sản phẩm gì mọi người thường có xu hướng search trên các công cụ tìm kiếm, các công cụ này sẽ phân tích và điều hướng kết quả về các website. Website nào được hiện lên đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm sẽ có khả năng được truy cập và tương tác cao hơn những website luôn đứng sau. Dịch vụ SEO website ra đời với mục tiêu giúp website của bạn luôn có được chỗ đứng vững chắc trên các công cụ tìm kiếm. Với lĩnh vực kinh doanh bất động sản đầy biến động, chỉ cần nắm bắt thông tin nhanh sẽ dễ dàng tận dụng được lợi thế từ các dự án. Vì vậy SEO và các thao tác marketing online là không thể thiếu.
 
Quan trọng là bạn cần tìm được giải pháp kết hợp SEO và các công cụ khác như thế nào để có một chiến lược đầu tư hợp lý. Lời khuyên dành cho bạn là: trong giai đoạn đầu khi website có nhiều traffic bạn nên đầu tư SEO cho chiến lược dài hạn. Nhưng SEO chưa cho kết quả ngay lập tức được nên bạn cần chạy quảng cáo để có thể đẩy thêm traffic cho website trong giai đoạn đầu. Khi SEO đã tối ưu được và có kết quả, bạn có thể triển khai các chiến lược tiếp theo và tiết kiệm ngân sách quảng cáo trong lúc này.

Đó là những giải pháp Sky Việt Nam đưa ra nhằm thúc đẩy những lợi ích từ thiết kế website bất động sản. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu giải pháp toàn diện cho website của bạn. Bất động sản hiện nay có sức cạnh tranh vô cùng lớn, đừng để đối thủ vượt qua bạn vì bạn thiết sự đầu tư trong website của mình. 

0969.63.2018

Bài viết khác
SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

SỰ THẬT VỀ: Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

09/05/2024 - 368 lượt xem

Hãy cẩn thận, vì đây có thể chỉ là những lời nói suông nhằm lôi kéo khách hàng...

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

Top 10 công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tốt nhất

09/05/2024 - 274 lượt xem

Bạn đang sử dụng Facebook ads và muốn tìm cách quản lý quảng cáo tốt hơn? Bài viết...

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trên quảng cáo Facebook Ads

09/05/2024 - 83 lượt xem

Cách thanh toán tiền cho Facebook như nào? Có những các nào để thanh toán tiền quảng...

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

09/05/2024 - 82 lượt xem

Bí quyết xây dựng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo - Nếu như bạn đang có ý...

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

20/05/2024 - 38 lượt xem

Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

09/05/2024 - 79 lượt xem

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...