Bí quyết sở hữu website phòng khám, dịch vụ sức khỏe chuyên nghiệp

Sở hữu một website phòng khám, dịch vụ sức khỏe uy tín, chuyên nghiệp là một lợi thế của những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, trong xu thế phổ cập internet như hiện nay, thiết kế website phòng khám, dịch vụ sức khỏe là một xu thế tất yếu để ra nhập thị trường kinh doanh trực tuyến.

Bài liên quan:

Thiết kế website phòng khám, dịch vụ sức khỏe

Thấu hiểu những khó khăn khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, đã từng làm việc với các đối tác thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, Sky Việt Nam sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn có được website phòng khám, dịch vụ sức khỏe chuyên nghiệp, tạo dựng thành công hình ảnh thương hiệu mình trong tâm trí khách hàng.

Mẫu giao diện website phòng khám

Ấn tượng từ sự chuyên nghiệp

Một nguyên tắc dễ hiểu khi khách hàng chưa biết bạn, chưa từng tiếp xúc với dịch vụ của bạn thì sẽ rất khó khăn để họ biết được bạn có dịch vụ tốt như thế nào, phục vụ tận tâm ra sao. Nhưng qua website họ có thể phần nào hình dung được sự chuyên nghiệp của bạn. Một website có giao diện đẹp mắt, nội dung thường xuyên cập nhật, luôn là điều khách hàng mong đợi ở 1 website thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Website thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám

Vì lẽ đó, không bao giờ là hoang phí nếu như bạn quan tâm đầu tư thiết kế giao diện website. Nên lựa chọn hình ảnh nền sao cho thể hiện được sự tin tưởng của khách hàng. Những gam màu như xanh dương, vàng nhạt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bố cục website phòng khám không yêu cầu quá cao về sự phá cách nhưng kết cấu các module thoáng, dễ nhìn là điều cần thiết nhất bạn nên nghĩ đến. Đầu tư bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, phương châm phục vụ của bệnh viện sẽ phát huy tác dụng vô cùng lớn trong việc cùng website hỗ trợ phát triển thương hiệu của bạn.

Xây dựng thương hiệu tốt bạn không chỉ thu hút được thêm khách hàng mới mà còn giúp các khách hàng cũ ấn tượng và quay trở lại trong lần tiếp theo.

Dễ dàng quản trị và truy cập

Không cần quá đi vào chi tiết, thiết kế website phòng khám cần nhất sự đơn giản, dễ dàng quản trị và truy cập. Hệ quan trị nên được cắt giảm những tính năng không cần thiết, lựa chọn ngôn ngữ lập trình đơn giản nhất với khách hàng. Không cần hosting với dung lượng lớn vì đặc thù website bệnh viện không có quá nhiều dữ liệu, bạn chỉ cần lựa chọn dung lượng vừa phải để đảm bảo việc vận hành webisite dễ dàng.

Không chỉ cần đơn giản khi quả trị, việc truy cập dễ dàng cũng là một lợi thế của website phòng khám. Khách hàng truy cập website chủ yếu nghiên cứu dịch vụ, tìm hiểu về chăm sóc sức khỏe nên các nội dung cần được thể hiện rõ nét khiến khách hàng dễ tìm hiểu và tra cứu.  Ngoài ra bạn có thể tích hợp tính năng đặt lịch khám để đơn giản hóa thủ tục, giúp khách hàng chủ động đặt lịch phù hợp với thời gian của mình.

Nội dung đầy đủ và chính xác

Đặc biệt đối với các website phòng khám mục tiêu chính là để cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về các bệnh lý, có đội ngũ tư vấn để giải đáp các câu hỏi về sức khỏe cũng như là nơi để bệnh nhân có thể đặt lịch khám bệnh online. Với mục tiêu cung cấp thông tin thì các nội dung này cần được cập nhật thường xuyên và có đa dạng về chủ đề. Bởi các bệnh lý xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày là vô cùng nhiều, chủ đề càng đa dạng càng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Ngoài ra, bạn cần cam kết rằng những thông tin được cung cấp là chính xác vì đây là trong lĩnh vực về y tế.

Website phòng khám cần được cập nhật thông tin đầy đủ

Khi website đã được thiết kế xong, bạn cũng phải thường xuyên cập nhật các nội dung này chứ không nên bỏ dở website và không có người chăm sóc. Trong quá trình chăm sóc và cập nhật nội dung tuyệt đối không nên copy nội dung từ các trang web khác mà các nội dung nên được xuất phát từ các chuyên gia của phòng khám/ bệnh viện.

Đầu tư hình ảnh thực tế

Khi lựa chọn phòng khám/ bệnh viện để thăm khám và chăm sóc sức khỏe, khách hàng hiện tại cũng rất quan tâm đến cơ sở vật chất, thái độ dịch vụ và nhiều yếu tố liên quan ngoài việc khám chữa bệnh. Vì vậy, khi tìm hiểu thông tin tại các website thì người dùng tìm hiểu rất rõ về hình ảnh để biết được thực trạng tại phòng khám/ bệnh viện đó như thế nào.

Hiểu được điều đó, bạn cần đầu tư chỉnh chu vào hình ảnh và cập nhật các hình ảnh thực tế về cơ sở vật chất và hình ảnh các khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Như vậy dễ dàng tạo thêm niềm tin cho khách hàng và thúc đẩy đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ. Đặc biệt các dịch vụ tư không nên bỏ qua yếu tố này.

Với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin sở hữu website bệnh viện, phòng khám với giao diệ đẹp mắt, tính năng hiện đại, dễ dàng trong sử dụng và quản trị. Không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đối với các khách hàng trải nghiệm trên web. Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu giải pháp toàn diện cho website của bạn
 

0969.63.2018

Bài viết khác
Tổng quan về web development - những kiến thức cần nắm

Tổng quan về web development - những kiến thức cần nắm

12/01/2022 - 5051 lượt xem

Bạn đã biết những thông tin liên quan về web development hay chưa? Bài viết sau đây...

Thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp - chất lượng

Thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp - chất lượng

24/01/2022 - 2316 lượt xem

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế website tại Nam Định? Lý do nên thuê thiết...

Bí quyết xây dựng nội dung hấp dẫn cho website khách sạn

Bí quyết xây dựng nội dung hấp dẫn cho website khách sạn

29/12/2021 - 1068 lượt xem

Cập nhật đầy đủ thông tin, và nội dung hấp dẫn, độc đáo cho website khách sạn...

Trang chủ hấp dẫn chìa khóa tạo nên sự thành công cho website

Trang chủ hấp dẫn chìa khóa tạo nên sự thành công cho website

29/12/2021 - 1097 lượt xem

Thiết kế website là một khâu không thể thiếu của doanh nghiệp trong thời đại internet...

Thiết kế website tại Bắc Ninh và những điều có thể bạn chưa biết

Thiết kế website tại Bắc Ninh và những điều có thể bạn chưa biết

29/11/2021 - 1062 lượt xem

Nhu cầu thiết kế website tại Bắc Ninh những năm gần đây luôn tăng đột biến và...

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên uy tín chuyên nghiệp

27/11/2021 - 1087 lượt xem

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế website tại Hưng Yên? Lý do nên thuê thiết kế...